BMW Mỹ Đình

PHÒNG TRƯNG BÀY BMW MỸ ĐÌNH

 Euro Auto Mỹ Đình – hay vẫn được gọi là Phòng Trưng bày xe BMW Mỹ Đình  tọa lạc tại số 18 đường Phạm Hùng,P.  Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Với vị trí đắc địa nằm trên  đường vành đai 3 nối liền bao quanh thanh phố Hà Nội, cách Trung tâm Thành phố Hà Nội 10,5 km về phía Tây, tiếp giáp với nhiều khu Đô thị mới cao cấp của thành phố hiện nay  như: Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Trung Hòa, Khu đô thị The Manor, Tòa nhà Kangnam cao nhất Việt Nam hiện nay, …  

 Chính  thức đi  vào hoạt động từ ngày 16.12.2011 với tổng diện tích 600m2, Phòng Trưng bày xe BMW Mỹ Đình cũng như  Trung tâm BMW 4S Long Biên sẽ là địa chỉ đáng  tin cậy để Quý khách hàng ở khu vực phía Tây thành phố đến để thưởng làm và lựa chọn các sản phẩm BMW do Euro Auto phân phối tại thị trường Việt Nam theo cách của riêng mình.

 Phòng Trưng bày xe BMW Mỹ Đình trưng bày tổng cộng 11 xe BMW, được xây dựng theo những quy định về thiết kế và các tiêu chuẩn của tập đoàn BMW. Không gian trưng bày hiện đại, tiện nghi, các chất liệu được sử dụng trong thiết kế thân thiện và an toàn tăng thêm tính năng động và hiện đại của toàn bộ công trình. Đây là nơi trưng bày được thiết kế ấn tượng theo phông cách riêng của các dòng sản phẩm đặc trưng, sang trọng, mang đậm phong cách của BMW.

 

KHU VỰC TRƯNG BÀY XE  BMW MỸ ĐÌNH

 


 Phòng Trưng bày xe BMW Mỹ Đình với khu vực trưng bày hơn 11 mẫu xe BMW thuộc các dòng sản phẩm đặc trưng, mang đậm phong cách của BMW – năng động và cao cấp như : BMW 1 sereisBMW 2 sereisBMW 3 sereisBMW 4 sereisBMW 5 sereisBMW 6 sereisBMW 7 sereisBMW X1BMW X3,  BMW X4,  BMW X5,  BMW X6BMW Z4BMW M3,  BMW M4,  BMW M6, …     . 

 Không gian trưng bày  được sắp xếp theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW giup quý khách hàng được  thư giãn thoải mái để thưởng lãm nhiều mẫu xe BMW.

 Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp  am hiểu những kiến thức về xe, các trang bị phụ  kiện cho xe, Phòng Trưng bày xe BMW Mỹ Đình chúng tôi tin chắc chắn rằng quý khách sẽ hoàn toàn  hài lòng và chọn được chiếc  xe BMW theo phong cách riêng của mình.

 

 
LIFESTYLE & ACCESSORIES  
  Khu vực trưng bày các sản phẩm Life Style & Accessories cung cấp thêm cho khách hàng các tùy chọn đặc biệt: Xe mô hình BMW, chìa khóa xe BMW, đồng hồ, mắt kiếng, vô-lăng M, các bộ kit trang trí BMW Performance, các tùy chọn mâm xe thể thao đủ kích cỡ…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các phụ kiện sành điệu để kết hợp với xe BMW theo ý thích của mình. 
 ** Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng (Hotline: O9O6.22.8658) Phòng Trưng bày xe BMW Mỹ Đình để cập nhật thông tin tốt nhất tại từng thời điểm./.

 

Tags:   Phòng Trưng bày xe BMW Mỹ Đình , Trung tâm BMW 4S Long Biên , xe BMW , Euro Auto Mỹ Đình , ...